DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU

Công ty vận tải Minh Khang có thể đáp ứng mọi yêu cầu thuê xe cẩu của mọi doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ với hệ thống xe cẩu tiên tiến và hiện đại nhất từ 1 tấn đến 14 tấn.

Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong những khu vực đóng góp nhiều ngành và nhiều dịch vụ phát triển khá nhiều và nhanh chóng với tốc độ đáng kinh ngạc một trong số đó là ngành xây dựng hệ thống hạ tầng và vận tải hàng hóa trọng lượng lớn, dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Hồ Chí Minh ngày một tăng cao và phát triển cùng với sự phát triển kinh tế của Thành Phố.  Trong thời điểm mà kinh tế phát triển hiện nay, nhu cầu sử dụng xe cẩu để vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh trong mọi ngành nghề như xây dựng, vận tải, cơ khí là rất lớn. Tuy nhiên, chi phí đầu tư những chiếc xe cẩu hoạt động tốt là không nhỏ, ngoài ra còn nhiều chi phí khác để duy trì hoạt động của xe như: xăng dầu, bảo dưỡng, thuê lái xe,… lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu đang được nhiều cá nhân, đơn vị áp dụng và có nhiều thuận lợi nhất định.
 

Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty Vận Tải Minh Khang cho ra đời dịch vụ thuê xe cẩu để Quý khách hàng giải quyết mọi vấn với hàng hóa cồng kềnh của mình mà không mất một chi phí quá lớn để đầu tư mua một chiếc xe cẩu. Hiện nay, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu thuê xe cẩu của mọi doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ với hệ thống xe cẩu tiên tiến và hiện đại nhất từ 1 tấn đến 14 tấn.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Vận Tải Minh Khang với thiết bị vận hành hiện đại, chuyên nghiệp đảm bảo giải quyết được tất cả hàng hóa mà doanh nghiệp bạn cần cho bất kỳ dự án nào. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo một cách bài bản, huyến luyện an toàn, kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ cam kết giao hàng nguyên vẹn, hoàn thành công việc một cách sớm nhất để tiết kiệm chi phí cho bạn.
 

 
DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU MINH KHANG CAM KẾT:
  • Cung cấp các dịch vụ với mức giá cạnh tranh, phục vụ chuyên nghiệp nhất.
  • Giao hàng nhanh với hơn 100 xe cẩu chuyên dụng từ 1 tấn đến 14 tấn.
  • Nhận đặt xe, thông tin về hàng hóa qua hệ thống website và điện thoại (24/24).
  • Tư vấn miễn phí, vận chuyển hàng hóa với thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình.
  • Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy nhiệt huyết được đào tạo bài bản sẽ tư vấn cho quý khách phương thức vận chuyển tiết kiệm nhất, đáp ứng được tiến độ giao hàng theo yêu cầu mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển.
  • Đội xe vận chuyển chuyên nghiệp này sẽ đáp ứng các nhu cầu vận chuyển đa dạng của Quý Khách và có thể cung cấp tức thời về thông tin hàng hoá của Quý Khách trên đường trong quá trình vận chuyển.
  • Với đội ngũ tài xế dày dạn kinh nghiệm nhiều năm vận chuyển đường dài được đào tạo bài bản trong lĩnh vực lái xe kiêm giao nhận hàng được huấn luyện nghiệp vụ thường xuyên luôn cận thận trong giao nhận và niềm nở trong giao tiếp với khách hàng.
  • Với hệ thống kho, bãi sạch sẽ, thoáng mát được bảo vệ 24/24 sẽ đảm bảo lưu kho hàng hoá của quý khách được an toàn.
  • Với đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, xe nâng, xe cẩu hàng chuyên dụng sẻ đảm bảo cho việc xếp dỡ hàng hoá của Quý Khách được nhanh chóng, an toàn!
 

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI MINH KHANG
Hotline :  0938.536.714 – 0909.719.629  ( Mr. Vinh )
Phòng kinh doanh: 0283.777.0900
Website: www.vantaiminhkhang.vn
Gmail: vantaiminhkhang2012@gmail.com 
Skype: thevinhtran2909 
+ Trụ sở: 64 Đào Tông Nguyên, Xã Phú Xuân Nhà Bè, TP. HCM
+ Kho Bãi Tp.HCM 1: 34 Đào Tông Nguyên, Xã Phú Xuân, H. Nhà Bè. TP.HCM
+ Kho Bãi Tp.HCM 2 : 654 Hồ Học Lãm, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp. HCM
+ Đà Nẵng:  223 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng 
+ Huế: 49 Nguyễn văn linh, Phường Hương Sơn, Tp. Huế
+ Hà Nội: Thúy Lĩnh Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

 
 
 

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU

Enter your keyword