Vận chuyển hàng đi Bình Định

Công ty vận tải Minh Khang chuyên nhận chuyển hàng từ Tp. HCM và các tỉnh lân cận đi Bình Định và ngược lại với gói cước phí hợp lý, cam kết thời gian và chất lượng tuyệt đối.

Bình Định là cầu nối giữa 2 miền Bắc Nam - điểm nút giao thông quan trọng đối với mọi ngành nghề nói chung và vận tải nói riêng. Ngoài ra, sự nâng cấp của hệ thống giao thông tại Bình Định cũng được xem là những lợi thế không hề nhỏ cho việc hình thành dịch vụ vận chuyển diễn ra sôi động trong những năm gần đây. 

Hiện nay,  tỉnh Bình Định được đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội, nhất là hạ tầng giao thông, thủy lợi, giáo dục, y tế, văn hóa và chỉnh trang tiêu biểu ở thành phố Quy Nhơn, xứng đáng là đô thị loại I, là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học, giáo dục của tỉnh. Tỉnh Bình Định được đưa vào vùng kinh tế trọng điểm miền trung, đồng thời là trung tâm phát triển phía nam của vùng  đã thu hút nhiều dự án lớn, là động lực phát triển của tỉnh.

Nắm bắt được thị trường tiềm lớn của tỉnh Bình, Định Vận tải Minh Khang đã không ngừng nổ lực và mở rộng thị trường và cung cấp những dịch vụ tiện lợi, uy tín để khách hàng luôn đặt niềm tin sử dụng dịch vụ của Minh Khang trên mọi vùng miền của đất nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu Vận chuyển hàng hóa đi Bình Định và ngược lại, nhúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến Sài Gòn <=> Bình Định với lịch trình vận chuyển xuyên suốt theo lô hoặc theo dự án đang triển khai của Khách hàng. Với việc mở rộng Chành Xe Bình Định chúng tôi nhận được nhiều đánh giá khách quan của khách hàng, đó là khích lệ lớn trong việc mở rộng thêm nhiều dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM đi Bình Định. 


CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TP.HCM ĐI BÌNH ĐỊNH CỦA MINH KHANG :

 • Vận chuyển hàng nhỏ lẻ từ Tp.HCM đi  Bình Định
 • Vận chuyển hàng tấn, hàng khối từ Tp.HCM đi  Bình Định
 • Vận chuyển hàng Quá khổ, Quá tải từ Tp.HCM đi  Bình Định
 • Vận chuyển bằng xe tải 1, 2, 3, 5, 8, 10, 15 tấn từ TpHCM và các Tỉnh đi  Bình Định
 • Vận chuyển hàng dự án từ Tp.HCM đi Đ Bình Định
 • Vận chuyển Container từ Tp.HCM đi  Bình Định
 • Chành xe 2 chiều  Bình Định


CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

 •  Kinh nghiệm nhiều năm vận chuyển đường bộ chuyên nghiệp chúng tôi đã thấy được nhu cầu rất lớn trong lĩnh vực này! Vì thế để đáp ứng nhu cầu ngày tăng về lượng và yêu cầu cao về chất của Quý Khách chúng tôi đã không ngừng phát triển để ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu vận chuyển của Quý Khách!
 • Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy nhiệt huyết được đào tạo bài bản sẽ tư vấn cho quý khách phương thức vận chuyển tiết kiệm nhất, đáp ứng được tiến độ giao hàng theo yêu cầu mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển!
 • Với đội xe tải hùng hậu đa dạng trọng tải các loại 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 14 tấn, 16 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 25 tấn và các loại container 14m chở được 30 tấn được đầu tư mới liên tục, được bảo dưỡng đầy đủ, được lắp thiết bị giám sát hành trình để quản lý trong quá trình vận chuyển! Đội xe vận chuyển chuyên nghiệp này sẽ đáp ứng các nhu cầu vận chuyển đa dạng của Quý Khách và có thể cung cấp tức thời về thông tin hàng hoá của Quý Khách trên đường trong quá trình vận chuyển!
 • Với đội ngũ tài xế dày dạn kinh nghiệm nhiều năm vận chuyển đường dài được đào tạo bài bản trong lĩnh vực lái xe kiêm giao nhận hàng được huấn luyện nghiệp vụ thường xuyên luôn cận thận trong giao nhận và niềm nở trong giao tiếp với khách hàng!
 • Với hệ thống kho, bãi sạch sẽ, thoáng mát được bảo vệ 24/24 sẽ đảm bảo lưu kho hàng hoá của quý khách được an toàn!
 • Với đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, xe nâng, xe cẩu hàng chuyên dụng sẻ đảm bảo cho việc xếp dỡ hàng hoá của Quý Khách được nhanh chóng, an toàn!
 • Đội đầu kéo container: Chuyên tuyến HCM <=>  Bình Định chúng tôi đã và đang làm dịch vụ vận chuyển cho rất nhiều dự án của các tập đoàn Việt Nam, Quốc Tế, Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ chạy với trọng lượng hàng có thế lên đến 70 tấn. 
 • Đội chuyển phát nhanh: Bảo đảm chứng từ thông suốt từ và ngược lại chỉ mất có 24h và hoạt động từ 04h00 đến 23h00 hàng ngày kể cả Chủ Nhật và ngày lễ.


CÔNG TY TNHH VẬN TẢI MINH KHANG
Hotline :  0938.536.714 – 0909.719.629  ( Mr. Vinh )
Phòng kinh doanh: 0283.777.0900
Website: www.vantaiminhkhang.com
Gmail: vantaiminhkhang2012@gmail.com 
Skype: thevinhtran2909 
+ Trụ sở: 64 Đào Tông Nguyên, Xã Phú Xuân Nhà Bè, TP. HCM
+ Kho Bãi Tp.HCM 1: 34 Đào Tông Nguyên, Xã Phú Xuân, H. Nhà Bè. TP.HCM
+ Kho Bãi Tp.HCM 2 :
Đối Diện  78 - 80 Trần Đại Nghĩa - Phường Tân Tạo A - Quận Bình Tân, Tp. HCM
+ Đà Nẵng:  223 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng 
+ Huế: 49 Nguyễn văn linh, Phường Hương Sơn, Tp. Huế
+ Hà Nội: Thúy Lĩnh Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội


 

Vận chuyển hàng đi Bình Định

Enter your keyword