Vận chuyển hàng đi Huế

Công ty Vận tải Minh Khang chuyên cung cấp dịch vụ dịch vụ vận chuyển hàng Vận chuyển hàng hàng dự án, hàng quá khổ, hàng nhỏ lẻ... từ Tp. HCM đi Huế và ngược lại với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trong những năm qua nền kinh tế của Huế có những bước phát triển với tốc độ chóng mặt về cơ sở hạ tầng, là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa, khoa học – công nghệ, y tế, đào tạo lớn của cả nước và khu vực các nước Đông Nam Châu Á. Huế là địa bàn có vị trí địa chiến lược trọng yếu, nằm trên trục giao thông chính Bắc - Nam, là cửa ngõ ra biển của hành lang Đông - Tây, nối với đường hàng hải quốc tế qua biển Đông và Thái Bình Dương. Với lợi thế các tuyến đường giao thông từ đường thủy, đường bộ, đường sắt và đường hàng không là một trong những thuận lợi tiền đề hàng đẩu để dịch vụ vận chuyển từ Tp. HCM đi Huế và ngược lại diễn ra hết sức sôi động.
 

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu Vận chuyển hàng hóa đi Huế và ngược lại, chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến Sài Gòn <=> Huế với lịch trình vận chuyển xuyên suốt theo lô hoặc theo dự án đang triển khai của Khách hàng dù lớn hay nhỏ. Đối với Công ty Vận Tải Minh Khang luôn đưa uy tín, chất lượng sử dụng dịch vụ làm tiêu chí hàng đầu trong sự nghiệp phát triển để đem lại niềm tin và sự hài lòng của khách hàng, chính vì thế chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ. Với mục tiêu đem lại dịch vụ vận chuyển hàng đi Huế một cách chuyên nghiệp và an tâm nhất cho khách hàng, Công ty Vận tải Minh Khang với hơn 70 đầu xe các loại sẽ đảm bảo lịch trình xuất phát 3 chuyến mỗi ngày với thời gian vận chuyển tối đa là 2 ngày dành cho các loại hàng hóa thông dụng. Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh, chúng tối bảo đảm chứng từ thông suốt từ và ngược lại chỉ mất có 24h và hoạt động từ 04h00 đến 23h00 hàng ngày kể cả Chủ Nhật và ngày lễ.

CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TP.HCM ĐI HUẾ CỦA MINH KHANG :

 • Vận chuyển hàng nhỏ lẻ từ Tp.HCM đi Huế
 • Vận chuyển hàng tấn, hàng khối từ Tp.HCM đi Huế
 • Vận chuyển hàng Quá khổ, Quá tải từ Tp.HCM đi Huế
 • Vận chuyển bằng xe tải 1, 2, 3, 5, 8, 10, 15 tấn từ TpHCM và các Tỉnh đi Huế
 • Vận chuyển hàng dự án từ Tp.HCM đi Huế
 • Vận chuyển Container từ Tp.HCM đi Huế
 • Chành xe 2 chiều Huế


CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

 •  Kinh nghiệm nhiều năm vận chuyển đường bộ chuyên nghiệp chúng tôi đã thấy được nhu cầu rất lớn trong lĩnh vực này! Vì thế để đáp ứng nhu cầu ngày tăng về lượng và yêu cầu cao về chất của Quý Khách chúng tôi đã không ngừng phát triển để ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu vận chuyển của Quý Khách!
 • Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy nhiệt huyết được đào tạo bài bản sẽ tư vấn cho quý khách phương thức vận chuyển tiết kiệm nhất, đáp ứng được tiến độ giao hàng theo yêu cầu mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển!
 • Với đội xe tải hùng hậu đa dạng trọng tải các loại 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 14 tấn, 16 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 25 tấn và các loại container 14m chở được 30 tấn được đầu tư mới liên tục, được bảo dưỡng đầy đủ, được lắp thiết bị giám sát hành trình để quản lý trong quá trình vận chuyển! Đội xe vận chuyển chuyên nghiệp này sẽ đáp ứng các nhu cầu vận chuyển đa dạng của Quý Khách và có thể cung cấp tức thời về thông tin hàng hoá của Quý Khách trên đường trong quá trình vận chuyển!
 • Với đội ngũ tài xế dày dạn kinh nghiệm nhiều năm vận chuyển đường dài được đào tạo bài bản trong lĩnh vực lái xe kiêm giao nhận hàng được huấn luyện nghiệp vụ thường xuyên luôn cận thận trong giao nhận và niềm nở trong giao tiếp với khách hàng!
 • Với hệ thống kho, bãi sạch sẽ, thoáng mát được bảo vệ 24/24 sẽ đảm bảo lưu kho hàng hoá của quý khách được an toàn!
 • Với đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, xe nâng, xe cẩu hàng chuyên dụng sẻ đảm bảo cho việc xếp dỡ hàng hoá của Quý Khách được nhanh chóng, an toàn!
 • Đội đầu kéo container: Chuyên tuyến HCM <=> Huế chúng tôi đã và đang làm dịch vụ vận chuyển cho rất nhiều dự án của các tập đoàn Việt Nam, Quốc Tế, Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ chạy với trọng lượng hàng có thế lên đến 70 tấn. 
 • Đội chuyển phát nhanh: Bảo đảm chứng từ thông suốt từ và ngược lại chỉ mất có 24h và hoạt động từ 04h00 đến 23h00 hàng ngày kể cả Chủ Nhật và ngày lễ.


CÔNG TY TNHH VẬN TẢI MINH KHANG
Hotline :  0938.536.714 – 0909.719.629  ( Mr. Vinh )
Phòng kinh doanh: 0283.777.0900
Website: www.vantaiminhkhang.vn
Gmail: vantaiminhkhang2012@gmail.com 
Skype: thevinhtran2909 
+ Trụ sở: 64 Đào Tông Nguyên, Xã Phú Xuân Nhà Bè, TP. HCM
+ Kho Bãi Tp.HCM 1: 34 Đào Tông Nguyên, Xã Phú Xuân, H. Nhà Bè. TP.HCM
+ Kho Bãi Tp.HCM 2 : 
Đối Diện  78 - 80 Trần Đại Nghĩa - Phường Tân Tạo A - Quận Bình Tân, Tp. HCM
+ Đà Nẵng:  223 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng 
+ Huế: 49 Nguyễn văn linh, Phường Hương Sơn, Tp. Huế
+ Hà Nội: Thúy Lĩnh Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

 

Vận chuyển hàng đi Huế

Enter your keyword